11 Theme WordPress miễn phí cực đẹp

Tải theme WordPress miễn phí

Có nhiều Theme WordPress miễn phí được cộng đồng wordpress chia sẻ và hơn thế nữa là chất lượng cũng đẹp không kém, đặc biệt là sẽ có một vài theme có thể áp dụng được cho các website dạng doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm. Mời các bạn cùng “thưởng thức” nhé.

Tổng hợp các mẫu Theme WordPress miễn phí

1. iMag Mag

Download theme WordPress miễn phí đẹp

Lâu rồi mới thấy một theme có cấu trúc thích hợp với các website tin tức nhưng hoàn toàn miễn phí. Mặc dù không màu mè, nặng nề như các theme tin tức trả phí nhưng với iMag Mag, bạn vẫn có thể trải nghiệm một theme tin tức nhờ sự phân chia bài viết theo từng category của nó.

DemoDownload

Tải theme WordPress miễn phí đẹp

Bạn có thể thấy là nó khá giống với em iMag Mag ở đầu bài, từ cấu trúc đến các style CSS của nó, đơn giản là nó cùng một mẹ sinh ra mà.  :bye:

DemoDownload

Tải theme WordPress miễn phí đẹp

Bạn đang muốn tìm một theme thích hợp để làm trang vlog cho riêng mình hay một website chứa các đoạn video mà bạn thích? Có thể là hơi khó vì các theme dạng này thường hơi hiếm, nhưng ngay bây giờ bạn có thể dùng một theme miễn phí nhưng rất tốt và đẹp để làm theme cho trang video của mình, tên nó là Focus. :D

DemoDownload

Tải theme WordPress miễn phí giống Pinterest

Nhìn hình thì chắc bạn sẽ liên tưởng ngay đến mạng xã hội Pinterest đình đám một thời. Với màu sắc như thế này thì mình nghĩ là rất thích hợp cho các blog thời trang hay dành cho phái nữ.

DemoDownload

flozo-free-wordpress-themes

Nếu bạn muốn trưng bày sản phẩm hoặc làm một trang portfolio với một theme miễn phí để tiết kiệm ngân sách thì mình nghĩ đây là một sự lựa chọn khá tốt cho bạn. Điểm nổi bật của nó là cách bày trí từng item trong portfolio khá gọn gàng.

Demo – Download

Tải theme WordPress miễn phí

Demo – Download

Sensitive-Wordpress-Theme

Nếu bạn đang tìm 1 theme để đăng thông tin các tour du lịch, truyện tranh hoặc sách thì thử sử dụng theme này xem vì cấu trúc trang chủ của nó rất thích hợp để làm các website dạng như thế này.

Demo - Download

spine-wordpress-themeMặc dù được phát triển và thiết kế dựa trên Hybrid Framework nhưng Spine không chỉ là một child theme rất đẹp của Hybrid mà còn có thể sử dụng như một CSS Framework chính thức thực thụ khi đã chứa khá nhiều thành phần quan trọng như hỗ trợ nhiều layout khác nhau, phân chia các cột rất chuẩn. Bạn có thể sử dụng nó để tùy biến thành một theme khác theo phong cách của riêng bạn.

Demo – Download

Visual-Wordpress-Theme

Cũng vẫn là theme theo bố cục dạng grid tựa như Pinterest nhưng với gam màu tối cho những ai yêu thích màu tối.

Demo – Download

Tải theme WordPress miễn phí

Nếu bạn đã nhàm chán với các theme có layout dạng grid mà bạn đã từng gặp thì hãy thử với bố cục grid của theme này xem sao nhé, rất thích hợp để tạo gallery ảnh hay tạo portfolio.

DemoDownload

crowd-infosource

Demo – Download

Tải theme WordPress miễn phí

Mình xin kết thúc bài viết giới thiệu Theme wordpress miễn phí mới nhất 2019 . Các bạn nếu biết có thêm mẫu Theme nào đẹp thì để lại Comment cho mọi người biết nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến Theme WordPress miễn phí

tải theme wordpress bán hàng miễn phí

theme wordpress premium free

theme wordpress free 2018

theme wordpress đẹp 2018

theme wordpress chuẩn seo

theme wordpress đẹp cho blog cá nhân

theme wordpress miễn phí cho giáo dục

theme wordpress ban hang tiếng việt free

Bài cũ hơn :

SHARE THEME JNEWS MIỄN PHÍ – ĐÁNH GIÁ MỚI NHẤT 2019

HƯỚNG DẪN ACTIVE THEME JNEWS BẢN QUYỀN MỚI NHẤT ĐƠN GIẢN