Chào tất cả mọi người!

Cảm ơn vì đã sử dụng WordPress. Đây là bài viết đầu tiên của bạn. Sửa hoặc xóa nó, và bắt đầu bài viết của bạn nhé!

Đánh dấu một khởi đầu mới của SEOSYSTEM.VN

Ngày 23/01/2019 đánh dấu bước chân quay trở lại của chúng tôi. Đây là ngày bắt đầu xây dựng nội dung trang web.

Hi vọng với những kiến thức có được từ chặng đường dài tham gia thị trường SEO từ 2014 tới nay sẽ mang lại những đóng góp thật giá trị cho những đang nghiệp cần tới dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

seo-system-xin-chao-the-gioi

SEOSYSTEM bắt đầu khi nào?

Sau 20 ngày SETUP bỏ bê thì cơ bản công việc cũng tạm hoàn thành. Ngày 11h trưa ngày 15/02/2019 website chính thức public web, dù web còn chưa xây dựng xong trang chủ.

Tuy nhiên có những điều bất ngờ xảy đến. Trưa public web tối muộn đã lọt top những từ khoá thương hiệu & một từ khoá khá HOT "GUEST POSTS PBN" top 7, & từ khoá "dịch vụ GUEST POSTS PBN" top 1.

Có lẽ rằng nếu chỉ nói không thì mọi người có thể không tin nên tôi đã quay luôn lại một đoạn quay màn hình ngày hôm nay để mọi người có thể chứng thực được thực tế nhất những điều mình nói. Tất nhiên video ngắn này mình cũng gắn vào bài viết này để mọi người sau này có thể xem lại.

Như vậy là chính xác mình có ba vị trí: TOP 3, 4 cho website với từ khó có kèm tương hiệu và TOP 10 cho kênh Facebook.

Mình có top 1 Map, top 8,9 cho website.

Top 1 từ khoá "Dịch vụ guest posts pbn", với từ khoá ngắn hơn "guest posts pbn" mình có vị trí là top 5. Giờ mình kiểm tra coi kênh Facebook kia có phải của mình không nhé. Mình nghĩ chắc không phải của mình, vì nhìn nó hơi lạ. Chính xác nó không phải của mình.

Giờ mình sẽ vào Webmastertool để mở ra phần mình khai báo website mình mở vào thời điểm nào nhé. Hình như nó là tối ngày 14/02/2019 thì phải. Cái mình vừa vào hình như không phải. Để mình vào lại nhé.

Vậy mình nhớ nhầm trong lúc mình làm cùng 1 con web khác. Mình puclic và đăng ký cái webmaster cho con đó chứ không phải con SEOSYSTEM này của mình. Con web này của mình còn chưa cài webmaster tool. Bây giờ mình tiến hành cái luôn cho các bạn coi nhé.

Có nhiều cách để các thực tài khoản với Webmaster Tool nhé.

1. Tải tệp xuống:
(cái tệp mình vửa tải về máy, mình đưa nó vào trong Cpanel cũng đc.)
 
googlee061758280281830.html
2. Tải lên: https://seosystem.vn/
Để duy trì trạng thái xác minh, không xóa tệp ngay cả sau khi xác minh thành công.
Hoặc có thể coppy đoạn mã mình vừa bôi đe vào trong phần đầu của thẻ HEAD cũng được, mình thử các này luôn nhé.
Các bạn vừa thấy mình thao tác không, cứ làm như mình thao tác là ok nhé. Đợi nó hiện lên thông báo "Đã sửa tập tin thành công." là ok nhé.
Giờ mình vào lại trong tài khoản webmaster tool coi xem sao nhé.
Kích vào hoàn thành thì nó báo "Đã xác minh quyền sở hữu" 
Phương thức xác minh:
Thẻ HTML
Để duy trì trạng thái được xác minh, không xóa thẻ meta khỏi trang chủ trang web của bạn. Để tránh mất trạng thái xác minh, bạn nên thêm nhiều phương thức xác minh từ Cài đặt - Xác minh quyền sở hữu.
Như vậy là xong. Nhưng hiện tại trong đó không có thông số gì cả vì web mới tinh, và tài khoản cũng vừa mới cài vào nên không có gì để xem. Mình sẽ quay lại trong thời gian gần đó để các bạn thấy sự tiến triển của website mình như thế nào nhé.
Giờ mình lướt qua tài khoản để các bạn thấy nó không có gì để coi, mới tinh nhé.
Như vậy các bạn thấy rõ ràng nhé. Mới tinh 100% nhé. 
Giờ mình kiểm tra lại trên web, chắc vẫn còn một vài thông tin vào thời điểm mình Public trang web.
Dell quá, mình tắt tính năng hiển thị ngày giờ trong phần Yoast rồi nên nó không có ngày giờ hiển thị trên công cụ tìm kiếm của Google. 
Mục đích mình tắt phần đó đi để có vị trí rộng hơn khi hiển thị phần Description được nhiều hơn.
May quá, thấy rồi, các bạn có thấy mình di chuột ở phần ảnh, Google có hiển thị là 13h trước không. Nếu 13 tiếng trước là khoảng 11h trưa ngày 15/02/2019 mình public trang web này đó. Coi lại nhé. May quá mần hoài cũng tìm được phần giờ mình bắt đầu public trang web, cũng chí mới có 10 kết quả được google index thôi cá bạn nhỉ.
Ok vậy mình tạm dừng video ở đây. Những bài sau mình sẽ update thêm thông tin để các bạn theo dõi độ tăng trưởng của website mình nhé.