CỘNG ĐỒNG SEO CHÀO ĐÓN CUỐN SÁCH SEO MASTER 2015

Tweet

Internet ngày càng phát triển thì cũng là lúc nhiều cá nhân và doanh nghiệp tham gia vào bán hàng trực tuyến. Kinh doanh trên Internet giờ không còn là vấn đề xa lạ, và để việc kinh doanh của bạn lâu bền hơn trên Internet thì quá trình Seo không thể thiếu. Để thành công và hiệu quả thì cần phải có kiến thức đúng và những chia sẻ từ người đi trước và cần phải hành động đúng cách.

Năm 2013 chắc chắn bạn cũng điên đảo với cuốn SEO Master tại iNET. Và giá trị của ebook dường như vẫn còn nguyên vẹn với người sử dụng:

seo-master

Ebook sẽ giúp bạn:

Đây là danh mục không thể thiếu làm và học trong SEO của bạn.

Thuật toán Googe thay đổi liên tục, bạn cần phải làm gì để công cụ tìm kiếm thân thiện. Bây giờ bạn không cần phải lo ngại rằng, những bí mật sẽ được tiết lộ trong cuốn sách Thạc sĩ Seo năm 2015.

Sau nhiều tháng nỗ lực với kiến ​​thức tổng kết 14 năm kinh nghiệm và nhiều năm đổ máu trong đào tạo seo. Tác giả Nguyễn Trọng Thọ đã hoàn thành việc”tái bản cuốn sách Seo Master 2015” vào ngày 15/6/2015.

iNET trân trọng giới thiệu cộng đồng để các Bloger, Marketer, SEOer … Seo Thạc sĩ năm 2015 cuốn sách “2015 Nếu bạn muốn trang web của bạn lên top của Google, đây là cuốn sách dành cho bạn”.

Các nội dung được trình bày một cách chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao, rất phù hợp với nhà trường mới, bạn đã và đang làm SEO hay SEO chuyên nghiệp. Cuốn sách này là hướng dẫn chỉ bạn đến Seo hiệu quả nhất.

Cuốn sách bao gồm 9 phần:

Giới thiệu về tác giả:

seo-master-2

Tác giả: Nguyễn Trọng Thọ – CEO iNET – Là một doanh nhân, một chuyên gia về Internet Marketing.

Các tác giả cho biết: “Tôi đã học được một điều, để giúp thành công hơn những người thành công hơn nữa.” “Tất cả những gì bạn cần làm là hành động. Vì chỉ có những hành động mới để tạo ra kết quả. Do đó tôi đã tái bản các cuốn sách Thạc sĩ Seo thêm kiến ​​thức mới về Seo khát khao chia sẻ nó với tất cả mọi người.”

Dịch vụ seo