Dịch Vụ Tạo Google Entity Stacking uy tín chất lượng

Google Entity Stacking là dùng các sản phẩm của google liên kết lại với nhau tạo độ trust. Công ty mình cung cấp dịch vụ tạo Google Entyti Stacking uy tín giá rẻ cho website : Liên hệ : Zalo/Hotline : 0936.947.888

Trước nhất mình cần Tìm hiểu định nghĩa Entity Google là gì ?

Entity SEO là gì?

Entity trong tiếng Việt nghĩa là “thực thể”, Entity SEO website hay Entity link building là một thuật ngữ trong SEO (Search Engine Optimization — Tối ưu phương tiện tìm kiếm), được dùng để nâng cao chất lượng tăng độ uy tín của 1 website qua việc chuẩn xác doanh nghiệp có website, cùng hệ thống liên quan đến doanh nghiệp như những blog network, social network,… cùng lúc tạo ra 1 website có nội dung chuyên gia lĩnh vực, nhằm xác thực mang các phương tiện kiếm tìm về 1 thực thể xác định, có thực, một thực thể chuyên gia trong lĩnh vực đó, qua đấy tạo điều kiện cho website sở hữu được sự tin cậy và giúp nâng cao thứ hạng tổng quát của website trên Google, đây là một thủ thuật SEO White Hat (SEO mũ trắng) mà Google muốn những doanh nghiệp thực hiện.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể hình dung như sau: Thủ thuật Entity cho website là công tác chuẩn xác 1 thực thể với thực trên internet, để xác nhận cho những công cụ kiếm tìm rằng, chúng tôi là một công ty sở hữu thực, uy tín, mang quy mô to, và đáng tin cậy, qua đấy khi BOT kiếm tìm trên internet thuận tiện xác thực được một thực thể duy nhất và thuận tiện cho điểm xếp hạng tìm kiếm hơn.

1 số phương pháp tạo bộ Entity Stacking cho webiste

Sau đây là một vài  phương pháp mà chúng ta có thể dùng để tăng sự tín nhiệm (TrustSEO) của website của mình trên các phương tiện kiếm tìm.

 • Dùng những backlink dưới dạng anchor text nhãn hiệu để cho Google Phân tích rằng, nhãn hàng của bạn là 1 nhãn hiệu phổ biến, và quý khách quen thuộc có nhãn hàng của bạn lúc chia sẻ hay dẫn nguồn: tên sản phẩm + thương hiệu của bạn trên internet.
 • Xây dựng màng lưới định vị công ty của bạn trên những trang vàng doanh nghiệp, các trang đăng ký công ty, các trang Báo cáo công ty,…
 • Định vị liên hệ doanh nghiệp của bản trên các trang bản đồ (maps) như google map, google business, google mymap, coccoc map, facebook map,…
 • Tạo trang About US 1 cách chuẩn xác nhất.
 • Xây dựng hệ thống mạng xã hội (Social network, Blog network), vun đắp thông tin và “đồng nhất” những thông tin này trên các blog hay mxh (mạng xã hội) uy tín, những mxh cùng chủ đề nghành nghề, có thông báo trên website của bạn, song song khai báo cho những dụng cụ kiếm tìm biết “đó là tôi” duyệt cấu trúc dữ liệu website (Schema Structure).

Cách thực hành Entity SEO

Như đã nhắc ở phía trên, việc Entity là những việc nhằm chính xác và tạo uy tín cho website của mình, bằng các công tác như đã nêu phía trên, những công tác như đi backlink dạng anchor text nhãn hàng, đăng ký website đơn vị, đăng ký những liên hệ trên bản đồ, tạo trang about us,… có nhẽ không cần phải đề cập thêm.

Còn trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào việc xây dựng hệ thống blog network và social network cho website và cá nhân người với công ty bạn và bí quyết tạo ra nội dung chuyên gia ngành cho website của bạn.

Bí quyết xây dựng màng lưới Social network (Entity Link Building)

B1: Vun đắp bộ thông tin (Profile) của tổ chức và bạn

 1. Về thông tin doanh nghiệp: thực hành xây dựng các thông tin ngắn gọn và “đồng nhất”, ghi đầy đủ thông tin “nhận dạng” như tên đơn vị của bạn (giống nhau ở mọi nơi), giới thiệu qua loa ngắn gọn, người sáng lập đơn vị, các nghành nghề hay nhà sản xuất kinh doanh của bạn, địa chỉ tổ chức của bạn, số điện thoại và email địa chỉ, con đường dẫn tới website của bạn (nếu được).
 2. Về thông báo cá nhân: thực hiện vun đắp đồng nhất thông báo cá nhân như tên, nơi sinh, nghành nghề, sáng lập hay chủ nhân cái gì, nơi ở. các mạng xã hội có thông báo về bạn bắt đề nghị đồng nhất, kết liên hỗ trợ và nên với tuyến phố dẫn về website của bạn (trang chủ) nếu như được.

Mt chú ý là các thông báo này bt đ ngh “đng nht trên website ca bn và trên toàn b nhng mng ph hi, blog thuc màng lưới ca bn.

B2: Tiến hành mang thông tin (Profile) của Website bạn lên các mạng xã hội đa dạng

 1. Trước nhất bạn nên chuẩn bị tầm 15 - 30 hình ảnh về công ty, sản phẩm của đơn vị (hay website) của bạn, sau đó chú thích thông tin doanh nghiệp của bạn lên các hình ảnh đã chuẩn bị đấy. Để ghi chú thông tin tổ chức, bạn khiến cho như sau:
 2.  Mangnhữnghình ảnh này lên trang: Geotag.online để thêm kinh độ và vĩ độ cho các ảnh phía trên (địa điểm tổ chức, doanh nghiệp hay cơ sở vật chất của bạn).

Đây là bước chuẩn bị hình ảnh, chúng ta sử dụng những hình ảnh này để xây dựng trang about (giới thiệu) trên website của bạn, song song sử dụng các hình ảnh này cho đăng ký google business, hay giới thiệu, viết bài trên những blog network, social network.

Các mạng xã hội phổ biến :

 • Các mạng xã hội đa dạng có thể nhắc ra như: Facebook, Twitter, Instagram, Linkedin, Tumblr, Youtube, Medium, , Google Plus Flickr, Reddit, Quora, About Me, Ted,…
 • Các mxh liên quan như : Về nghành thiết kế — design — nội thất có Houzz, Ikea,… mảng code — công nghệ thông tin với Scoop.it, Hubpages, Github,… mảng hình ảnh như Flickr, Photobucket, Deviantart,… mảng âm nhạc như mang xã hội Soundcloud, Spotify,…
 • 1 số Blog network đa dạng mang thể nói ra như Blogger, Google Site, WordPress, Medium,…
 • Chú trọng tới những tài nguyên (map, site,…) mà Google phân phối như:Google Business, Google Maps (My Maps), Business.site, Google Site, Google Event, Google Bookmark,…. các account Google Driver, Google Play, Google Photo, Google Ads,… để dẫn google hiểu bạn là một công ty thực, công ty tiêu xài tiền cho những nhà sản xuất mà google phân phối,… kết nối thống nhất, kết nối  các Blog Network, Social Network để chính xác và đẩy Trust cho website.

B3: Chuẩn xác thông tin người có Website duyệt hệ thống mạng xã hội tư nhân

 • Trong mục “founder” của Schema, khai báo tên người sáng lập của doanh nghiệp.
 • Vun đắp những mạng Xh  phổ biến cho cá nhân người sáng lập, đồng nhất thông tin giữa những mạng xã hội này.
 • 1 số MXH rộng rãi có thể dùng để chuẩn xác cá nhân như: Facebook, Linkedin, Tumblr, Twitter, Quora, Medium,…

B4: Tiến hành khai báo các mạng phố hội trên website của bạn thông qua Schema.

 • Tiến hành khai báo xác thực thông tin của website thông qua Schema.
 • Tiến hành xác thực sự liên quan giữa người sáng lập và website chuẩn  Schema.
 • Tiến hành khai báo một số Mxh phổ biến  trong mục Schema: SameAs.
 1. Nên đặt Schema ở trang không tiến hành SEO, để hạn chế thất thoát chất lượng mẫu chảy thông qua Link Out.
 2. Nên đặt Schema cho các trang riêng rẻ duyệt thông số “name” và “Url” của mục “itemListElement”, hoặc bạn có thể chỉ hiện trong trang About Us  chuẩn những thẻ code điều kiện (đừng lo thiên nhiên biết code nhé, dễ lắm).

B5: Tiến hành tối đa và kết nối sức mạnh thông qua các dấu hiệu từ mạng xã hội

 • Tạo những Phân tích, đánh giá trang trên các mạng phố hội  trang website.
 • Tạo các bài viết, thông báo review về sản phẩm, dịch vụ của website trên những trang review, Tìm hiểu, bàn luận uy tín nhất, tạo nguồn Traffic Trust về website.

Chăm sóc và xây dựng mô hình kết liên giữa những Social network và Blog network

Tiến hành trỏ link trong khoảng những mạng xã hội và blog network về website của bạn (nên nhớ, đa số các mạng phố hội và blog network đều đã được đồng nhất thông tin profile)

Mô hình liên kết link cụ thể với thể dựa vào mô hình Link Social Building như sau:

Hệ thống Blog network với đa số site, để biết thêm rộng rãi trang Blog Network bạn sở hữu thể tham khảo tại đây.

Chú ý:

 1. lúc thực hiên Entity, chúng ta tiến hành xây dựng tầng một trước, ngoài những blog và Social tầng 1 nói trên, còn đầy đủ những blog và Social khác nữa mang chất lượng cũng như uy tín cao, Anh chị em có thể bổ dung dần, nhưng cần phải nhớ rằng “phải đồng nhất thông báo ở mọi nơi trên internet”.

Giai đoạn thực hành Blog Network cũng là công đoạn chăm sóc cho Profile và Website, bạn với thể thực hành quá trình này về sau và đều đặn, phối hợp mang việc SEO (nghĩa là làm song hành sở hữu những công tác như viết nội dụng trên site, đi backlink) .

Bên cạnh dịch vụ tạo Google Entyti Stacking chúng tôi còn cung cấp dịch vụ seo tại Hải Phòng để đáp ứng thêm yêu cầu của mỗi khách hàng có ý định Seo website của mình.

Với dịch vụ tư vấn SEO của SEOSYSTEM, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng tính khả dụng khi áp dụng chiến dịch SEO, bạn cũng sẽ nhận được một bản phân chi tiết về website bao gồm các thông tin tiêu chuẩn các yếu tố ảnh hưởng trong SEO thông qua công việc.

Bài cũ hơn :

GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ WEBSITE