Giải pháp truyền thông Mạng Xã Hội

Giải pháp truyền thông mạng xã hội ???SMO & SMM

Bạn đang tìm một phương thức để tiếp cận những khách hàng tiềm năng và thu hút  họ đến với  website của bạn ? Có nhiều phương pháp tiếp cận mà bạn có thể truyền tải thông tiệp tới khách hàng và thu hút họ mua hàng tại website của bạn . Nhưng bạn có biết hiện tại phương pháp nào đang mang lại hiệu quả cao nhất , chi phí thấp nhất và trong khoảng thời gian ngắn nhất không?

Quảng cáo trả tiền qua click mang lại hiệu quả nhanh nhưng mặt khác nó khá tốn kém , SEO có ưu điểm hơn , ít tốn kém hơn nhưng nó tốn thời gian trước khi mạng lại khách hàng cho bạn . Lựa chọn khả thi còn lại đó là sử dụng phương thức tiếp thị bằng truyền thông xã hội  .

giai-phap-truyen-thong-mang-xa-hoi-2

giai-phap-truyen-thong-mang-xa-hoi-2

   Truyền thông xã hội (Social Media) là những sản phẩm truyền thông (tin, bài, hình ảnh, video clips…) do người dùng tạo ra và xuất bản trên Internet thông qua các mạng xã hội hay các diễn đàn, các blog… Các tin, bài này được cộng đồng mạng chia sẻ và phản hồi (bình luận) nên luôn có tính đối thoại. Đây là một xu hướng truyền thông mới khác hẳn với truyền thông đại chúng trước đây.

Năm 2010, mạng xã hội Facebook đã có hơn 550 triệu thành viên, và được coi là “quốc gia” lớn thứ 3 trên thế giới. Tại Việt Nam, Facebook cũng có hơn một triệu thành viên. Ngoài ra, một số mạng xã hội trong nước như Yume, ZingMe cũng công bố đã có hàng triệu thành viên...Ngoài ra ở Việt Nam còn tồn lại nhiều cộng đồng cực lớn theo các chủ đề như voz , gamevn , otosaigon ,webtretho ,5giay …

Ngày nay 2019 Facebook đã có gần 2 tỷ user, chiếm tới gần 1/3 tổng dân số thế giới.

da-tao-facebook-marketing-online

da-tao-facebook-marketing-online

Còn riêng tại Việt Nam cũng đạt tới con số khoảng trên 40 triệu thành viên hoạt động thường xuyên. Sự lớn mạnh bành trướng của Facebook cũng là sự đi xuống của những trang MXH Việt Nam đi xuống.

Năm 2007 có một thành viên được định nghĩa là MXH ra đời đó là Zalo. Một sản phẩm mang thương hiệu "MXH MADE IN VIET NAM". Đến nay sai 13 năm phát triển thị sản phẩm MXH mang thương hiệu MADE IN VIỆT NAM cũng lớn mạnh và sỏ hữu cho mình khoảng 50 triệu thành viên, trong đó có khoảng 30tr thành viên hoạt động thường xuyên.

SEOSYSTEM có thể giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng bằng các chiến dịch tổng thể tấn công vào cộng đồng bằng phương pháp In-to-Out (Từ trong ra ngoài ) . Website bạn sẽ được cộng đồng biết đến và thừa nhận một cách tự nhiên . Tạo dựng thương hiệu nhanh chóng ,hiệu quả ,tiết kiệm và bền vững.

Với việc ứng dụng những công nghệ truyền thông MXH Facebook + Zalo là một lợi thế lớn trong việc phát triển cạnh tranh cùng đố thủ.

Với đội ngũ nhân sự chuyên sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ kinh doanh bằng Facebook & Zalo. Đây là một trong những thế mạnh trong việc sửu dụng mạng xã hội để kinh doanh & phát triển thương hiệu.

Ngoài ra nếu công ty bạn có nhân sự về kinh doanh Online thì chúng tôi cũng có những khoá đào tạo Facebook Marketing Online. Khoá học sẽ giúp bạn không chỉ sử dụng công cụ thành thạo mà còn có những kiến thức tư duy chuyên sâu phân tích trên từng nghành nghề để phát triển kinh doanh.

Dịch vụ truyền thông xã hội của SEOSYSTEM :

da-tao-facebook-marketing-online-3

da-tao-facebook-marketing-online-3

  • Quảng cáo Event facebook
  • Tạo Fanpage facebook
  • Đăng tin trên diễn đàn
  • Forum Seeding
  • Google +
  • Twitter
  • Tiếp thị mạng xã hội
  • Zalo Marketing

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SEO SYSTEM
VP: 8 Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline:0936.947.888

Email:dichvu@seosystem.com

Các tìm kiếm liên quan đến truyền thông mạng xã hội

-Truyền thông xã hội tại việt nam, truyền thông xã hội pdf

-Vai trò của mạng xã hội trong truyền thông, social media là làm gì

-Marketing qua phương tiện truyền thông xã hội, social media vietnam

-Vai trò của truyền thông xã hội, social media marketing, social media effects

-Các kênh truyền thông xã hội,social media la gi, social media marketing là gì

-Marketing qua phương tiện truyền thông xã hội là gì, social media facebook

-Xu hướng truyền thông mạng xã hội,social media essay