Bảng giá dịch vụ PREMIUM GUEST POSTS PBN

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GUEST POSTS PBN

Tặng demo các bạn 10 Guest Post trong 1 tháng nhé. Các bạn Comment điền thông tin đăng ký nhận quà phía dưới bài viết nhé.

Có lẽ dịch vụ PREMIUM GUEST POSTS PBN cũng là một dịch vụ được các cộng đồng SEOer đó chờ khá nhiều. Do công việc setup hệ thống không thể nhanh & rất phức tạp trong nhiều khâu so với việc setup một website bình thường.

Cũng chính bởi vậy nên chúng tôi đã phải test & đánh giá qua nhiều dự án. Và thực sự may mắn là kết quả cho lại hoàn toàn trên sự mong đợi.

Tôi sẽ đi nhanh tới vấn đề chính là bảng giá dịch vụ  GUEST POSTS PBN PRE để quý vị và các bạn có thể nắm sơ qua về dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Hiện tại bảng giá dịch vụ GUEST POSTS chúng tôi có các loại như sau:

bảng giá guest posts không content--

Bảng giá guest posts không content

 

(Đặc biệt khi mua gói GUEST POSTS Pre01-21 với thời hạn 1 năm. Bạn sẽ nhận được một gói tư vấn SEO tổng thể, tặng 1 bản kế hoạch - kịch bản SEO miễn phí trị giá 20.000.000 VND)

A/ GUEST POSTS không bao gồm Content

Với Gói Pre0-P10 Quý khách sẽ được tạo tài khoản quản lý tự đăng bài và up bài trên hệ thống của SEOSYSTEM.

Với tài khoản này bạn có thể tự tối ưu được Anchor text, vị trí đặt, tối ưu hình ảnh mong muốn, tự tối ưu tiêu đề và mô tả. Tự lên kế hoạch để SEO nhóm từ khoá nghách, từ khoá mang tính chất SEEDing, PR thương hiệu. Và cuối cùng quan trong nhất bạn có thể tự tối ưu chúng để thành kênh vệ tinh bán hàng hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng chúng tôi đã thiết kế lên gói Pre0 với giá ban đầu chỉ với 4.125.000 VNĐ. Chúng tôi muốn thiết kế lên một gói để mọi người đều có thể trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

(Đặc biệt khi mua gói GUEST POSTS Pre1 tới Pre21 với thời hạn 01 năm trở lên bạn sẽ nhận được một gói tư vấn SEO tổng thể miễn phí trị giá 20.000.000 VND. Chúng tôi sẽ lập một kịch bản SEO và tư vấn trực tiếp tại doanh nghiệp của bạn(*doanh nghiệp ở xa sẽ hỗ trợ bên mình công tác phí))

B/ Backlink PBN trên POST sản phẩm ngành nghề liên quan(bao gồm content).

Sản phẩm dịch vụ của bạn là một ngành nghề dịch vụ đặc thù khó kiếm hay một sản phẩm dịch vụ thông thường. Nhưng bạn chỉ đơn giản là bạn chỉ muốn có Back Link ở những post có nội dung mang tính chất liên quan về trang đích của bạn. Bởi nếu bạn phải vừa mua Guest Post vừa phải mua Content(Tầm 70.000 vnđ - 200.000 vnđ) nữa thì giá thành cũng tương đối cao so với ngân sách của bạn. Vì vậy chúng tôi đưa ra thêm giải pháp phụ với các gói Pre 12-Pre21 để doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm chi phí.

bảng giá guest posts kèm content

bảng giá guest posts kèm content

Với gói Pre11- Pre21 chúng tôi sẽ triển khai đặt backlink ở post có nội dung liên quan. Loại này chúng tôi sẽ kiêm từ A-Z việc đăng bài bài , tối ưu content, đặt Brand, Signal, đặt link, up tối thiểu 03 ảnh... và tất cả các yếu tố khác.

*Tất cả các gói Backlink & Guest Post của chúng tôi đều có thời gian 1 năm(Sau 1 năm bạn có thể gia hạn thêm).

Thấu hiểu được nhu cầu đó của khách hàng nên cũng tôi cũng đưa dịch vụ đặt Text Link lên những Post sẵn có của chúng tôi. Hoặc nếu không tìm được những post liên quan thì bạn cung cứ vô tư đặt hàng. Chúng tôi sẽ đặt hàng từ đối tác của chúng tôi về những loại Content có nội dung liên quan thiết thực nhất tới bạn.

Dịch vụ Content các bạn có thể tự đặt mua hoặc có thể đặt hàng với dịch vụ content chuẩn SEO của chúng tôi:

Quý khách cần nhiều hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ & tư vấn.
guest-post-pbn-seosystem

 

Dịch vụ Guest Post PBN của Seosystem.vn Chúng tôi xây dựng lên một hệ thống website PBN chất lượng đủ mạnh để quý khách có thể tự xây dựng ngay trên hệ thống của chúng tôi thành một kênh vệ tinh để khai thác bán hàng trực tiếp. 

Như vậy với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm công xây dựng hệ thống website, giảm tải việc đầu tư nhân sự xây dựng.

Guest Post – Tiết kiệm 80% chi phí làm SEO

Dưới đây là những nhận định từ chuyên gia SEO Trần Ngọc Thùy, giảng viên đào tạo SEO Manager cũng như tư vấn SEO tính phí cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới:

1. Đây sẽ là xu hướng xây dựng backlink mạnh mẽ năm 2019 - 2020!
2. Đây là giải pháp tiết kiệm 80% chi phí xây dựng back link thay vì phải quay tay!
3. Đây là cách sẽ khiến một lượng lớn nhân viên SEO chỉ đâu đánh đó bị Sa Thải!
4. Đây là cách xây dựng backlink ít rủi ro nhất!
5. Đây giải pháp cho các bạn làm dịch vụ SEO freelancer tốt nhất!
6. Guest post giúp bạn bán hàng ngay trên site guest post!
7. Guest post giúp bạn seeding ngay trên site guest post tăng độ uy tín!

Guest Post là gì?

Guest Post (guest posting) là khi bạn có một nội dung thông tin dưới hình thức là bài viết chia sẻ kiến thức, một tin tức sản phẩm, muốn post lên website của các đối tác, trang báo có nhiều người truy cập, uy tín.

Mục đích của guest post?

Tuỳ theo sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực của bạn mà Guest Post có nhiều mục đích hay tác dụng khác nhau. Dưới đây là những mục đích chính:

 1. Hỗ trợ làm SEO

 2. Hỗ trợ quảng bá thương hiệu sản phẩm hay dịch vụ

 3. Hỗ trợ bán hàng

 4. Seeding hỗ trợ làm thương hiệu

  guest-post-pbn-seosystem-2

Trước khi quyết định điền form vui lòng đọc và đồng ý với những chính sách điều khoản sau:

 1. Chúng tôi sẽ không gửi List website trước cho bạn. (Khi chuyển khoản đặt hàng chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết gói PBN của bạn)
 2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Guest Post full backlink tầng 2 (bạn có thể bán hàng ngay trên bài Guest Post).
 3. Hiện tại chúng tôi có trên 600 Domain chất lượng cao để phục vụ quý khách.
 4. Khi bạn mua gói 150 Guest Post trở lên, được miễn phí tư vấn SEO tối ưu hóa cho landing page bạn mua.
 5. Vui lòng không public thông tin cũng như danh sách website bạn đã mua.
 6. Mức giá trung bình 80.000 vnđ đến 150.000 vnđ chưa bao gồm content.

Cam kết từ chúng tôi

Dưới đây là những cam kết cũng như chính sách và điều khoản khi bạn sử dụng dịch vụ Guest Post.

 1. Back link tồn tại ít nhất 1 năm (trường hợp change domain chúng tôi sẽ thông báo).
 2. Back link dofollow được index trên Google và có thống kế trong Search Console
 3. Thời gian gửi báo cáo sau 5-15 ngày
 4. Mỗi bài viết có 1 link dofollow về trang đích của bạn, 1 link Wiki (hoặc 1 trang uy tín, cùng chuyên đề), 1 link chuyên mục.
 5. Được tư vấn miễn phí content Guest Post
 6. Bạn được thay đổi miễn phí anchor text, landing page SEO (cùng domain) trong vòng 3 tháng. Sau 3 tháng nếu edit sẽ tính phí thêm!
 7. Bài Guest Post tối thiểu 600-700 chữ (chưa bao gồm thẻ meta title SEO, description).