Hướng dẫn kháng cáo unlock like facebook, unlock comment facebook

Kháng cáo unlock like facebook, unlock comment facebook

Kháng cáo unlock like facebook, unlock comment facebook là từ khoá được nhiều bạn chạy các phần mềm hỗ trợ kinh doanh fb như ATP, VFP Pro, Fplus, ... tìm kiếm khá nhiều.

Lý do vì sao bạn bị chặn ư, chắn chắn là bạn đang chạy tính năng auto quá tay, vượ ngưỡng thời gian FB cho phép hoặc đơn giản là FB tới ngày quét tk nào đang chạy, hơn cập nhật định kỳ. Và đương nhiên với AI của FB đi tới thì bạn bị dính thuật toán và bạn bị chặn thôi.

Nó khó cái là có lỗi thì nó báo là bị chặn tới ngày h nào, nhưng có tk nó chả báo cho bạn biết là bạn bị chặn tới bao h. Và lúc này bạn như một người câm. Chắn chắn sẽ buồn lắm vì đăng STT lên mà chả có thể trả lời mọi người được.

Chả có lẽ lại nghe bài hát cả Ưng Hoàng Phúc - ANH CHỈ BIẾT CÂM NÍN NGHE TIẾNG EM KHÓC. Nghe vậy đến khi nào?

Không được phải kháng cáo, nhưng kháng như thế nào thì bạn đang tìm tới đúng chỗ rồi đó.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kháng cáo mở khoá like, comment Facebook một cách nhanh nhất hay còn gọi là unlock like facebook, unlock comment facebook.

Bước 1 bạn đăng nhập Facebook bình thường. Và sau đó là zô đường link này: link

Tiếp đó bạn copy và paste đoạn text này vào chỗ “Vui lòng giải thích tại sao bạn nghĩ đây là một lỗi” và nhấn “Gửi”:

unlock-like-unlock-comment-facebook

unlock-like-unlock-comment-facebook

Đoạn text: “I think Facebook is no confusion in the key features of my account . I’ve done a full charter of facebook .Hope review . Thank you Facebook Team”

Đoạn này có nghĩa tựa tựa là: "Tôi nghĩ rằng Facebook không có sự nhầm lẫn trong các tính năng chính của tài khoản của tôi. Tôi đã thực hiện một điều lệ đầy đủ của facebook. Hy vọng xem xét. Cảm ơn nhóm Facebook"

Vậy là bây giờ bạn chỉ việc chờ 1, 2 tiếng sau và chậm nhất là 24 giờ. Mình đã làm và thanh công ngay sau đó 1 giờ. Chúc các bạn may mắn như mình nhé.