Quy trình thiết kế website – từ khởi tạo đến hoàn thiện

Nhằm đảm bảo cho khách hàng trong quá trình tiếp cận dịch vụ thiết kế web của chúng tôi được thuận tiện hơn. Chúng tôi xin phân tích quy trình thiết kế website chuẩn SEO của Seosystem sẽ diễn ra như thế nào. Điều này sẽ góp phần giúp bạn đánh giá sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các bước xây dựng thiết kế web chuẩn Seo tại Seosystem

Bước 1 : Nhận thông tin
- Qua email : dichvu@seosystem.com. Đây là email dịch vụ khách hàng của chúng tôi, đồng thời là kênh tiếp nhận thông tin của chúng tôi. Ngay sau khi nhận được email của quý khách chúng tôi sẽ có phản hồi lại ngay.
- Qua điện thoại : 0936.947.888. Số hotline của dịch vụ thiết kế web.

Bước 2 : Phân tích thông tin khách hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng. Bộ phận tư vấn viên sẽ có nhiệm vụ tìm hiểu về khách hàng và tập hợp thông tin dựa trên những gì khách hàng cung cấp, cộng thêm các nguồn thông tin khác. Điều này sẽ giúp đánh giá quy mô và giao diện website phù hợp cho quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn gói website và hosting tương ứng. Đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, không gây lãng phí cũng như thiếu hụt tài nguyên web.

quy-trinh-thiet-ke-website

quy-trinh-thiet-ke-website

Bước 3 : Trao đổi trực tiếp và ký kết hợp đồng

Sau khi đã phân tích và đưa ra được phương án thiết kế phù hợp. Bộ phận tư vấn viên sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng để cùng khách hàng thống nhất quan điểm thiết kế. Màu sắc, hình ảnh, bố cục dựa trên ý kiến của khách hàng. Không gây ra sự áp đặt, dẫn đến khách hàng không hài lòng về sản phẩm sau này.

Bước 4 : Tổng hợp và chuyển đến phòng lập trình và thiết kế đồ họa

Sau khi tư vấn viên đã thống nhất với khách hàng về nội dung và hình thức, toàn bộ tư liệu sẽ được chuyển đến phòng thiết kế đồ họa, các họa sỹ mỹ thuật, chuyên viên thiết kế, chuyên viên lập trình sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, chỉnh sửa giao diện cho đến khi sản phẩm đáp ứng về thẩm mỹ cũng như bố cục, tốc độ tải dữ liệu....

Bước 5 : Cập nhật thông tin ban đầu và đưa website lên internet

Đăng tải nội dung website, và tiến hành đưa website của khách hàng lên một số công cụ tìm kiếm hàng đầu trên internet.

Bước 6 : Xử lý các tồn đọng và hoàn chỉnh website

Trong quá trình chạy website thời gian đầu việc điều chỉnh là không thể tránh khỏi, điều này giúp cho sản phẩm hoàn thiện hơn. Đồng thời khách hàng có thể chỉnh sửa một số hạng mục trên website cho phù hợp với ý mình

Bước 7 : Hoàn thiện - bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

Sau khi website đã được hoàn thiện, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật sẽ có trách nhiệm gửi tài liệu quản trị, hướng dẫn sử dụng trực tiếp. Quá trình bàn giao sẽ giúp quý khách tự mình quản trị và cập nhật nội dung về sau.

Bước 8 : Bảo trì website (về mặt kỹ thuật)

Ngay cả khi đã thanh lý hợp đồng và nhận thanh toán đầy đủ từ phía khách hàng. ThietkewebvaSEO vẫn có trách nhiệm bảo trì và backup dữ liệu định kỳ cho khách hàng ( Chú ý : để việc bảo trì được thuận tiện hơn, quý khách nên cung cấp tài khoản quản trị cho chúng tôi ). Quá trình này được thực hiện trong vòng 1 năm đầu tiên sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đối với khách hàng sử dụng hosting và domain do chúng tôi cung cấp, việc bảo trì sẽ hoàn toàn miễn phí và duy trì vĩnh viễn.

Đó là toàn bộ quy trình thiết kế website tại Seosystem.vn

Đặc biệt đối với khách hàng không có nhân viên quản trị website riêng. Sau khi thiết kế web tại Seosystem.vn sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ :
- Đăng tin và cập nhật website (Thanh toán theo năm - giá cả thỏa thuận dựa trên quy mô website).
- Thay đổi giao diện theo các dịp lễ, tết (Thanh toán theo từng dịp cụ thể)
- Tạo banner và popup quảng cáo nhân các dịp khuyến mãi (Thanh toán theo số lượng banner và popup)
Bài cũ hơn :

THIẾT KẾ WEBSITE THEO CHUẨN MOBILE – DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI HÀ NỘI