Thiết kế website bán hàng chuẩn seo bảo hành vĩnh viễn

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Thời đại công nghệ phát triển, bán hàng qua các kênh như Google, zalo, facebook, coccoc,… là những kênh mang lại nguồn khách hàng lớn. Nên việc thiết kế web bán hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp là điều kiện cần để bắt đầu tăng doanh số từ bán hàng trực tuyến.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng chuẩn SEO rao với mức giá 500k-800k-2.000.000. Bạn nghĩ một chi phí như vậy đã đáp ứng được yếu tố chuẩn seo cho trang web của mình hay chưa ? Bạn dám đặt niềm tin thương hiệu mình vào trang web rẻ như vây không .

Nên việc lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp. Thiết kế web bán hàng chuẩn seo chỉ là bước đầu tiên nằm trong giải pháp bán hàng nên hãy đặt niềm tin vào những dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm vì họ sẽ là bạn đồng hành của bạn lâu dài đấy.

Thiết kế website bán hàng – Group chúng tôi làm được gì?

THIET-KE-WEB-BAN-HANG-ONLINE

1. Web bán hàng dễ dàng tùy biến
Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO– với 4 năm làm SEO Google và thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp cho các cá nhân, công ty Group tin tưởng sẽ mang đến những giao diện đẹp, thẩm mỹ, bố cục ưng ý, hoàn hảo.
2. Trang Website quản lý bán hàng dễ dàng sử dụng và quản trị
Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.
3. Thanh toán một lần – sở hữu trọn đời:
Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website mãi mãi, mà không cần quan tới thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong vòng 1 năm.
4. Website chuẩn SEO
Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO Google)
– Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm, bài viết.
– Có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn.
5. Tính năng thanh toán Online và vận chuyển đơn giản, gọn nhẹ, chuyên nghiệp
Hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal, đáp ứng yêu cầu của một web bán hàng chuyên nghiệp
6. Xử lí kĩ thuật khách hàng đến 21h mọi ngày

Khi sử dụng web bán hàng sẽ gặp những lỗi điều không thể tránh khỏi do đó chúng tôi hỗ trợ xử lý các sự cố đến tận 21h mọi ngày.
7. Áp dụng những công nghệ hiện đại và mới nhất trong việc xây dựng hệ thống.
– Những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với việc làm ra một website bán hàng online cho khách hàng, chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ những công nghệ đó.
– Thiết kế dựa trên ngôn ngữ html5 & css3
– Website phù hợp với tất cả các thiết bị smartphone, table.
– Tối ưu website đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.
– Hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website bán hàng tại Nhóm chúng tôi.
+ Nhóm thiết kế website bán hàng chuẩn seo giao diện chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm 4 năm về thiết kế web và SEO google cam kết cấu hình SEO đảm bảo đem lại cho quý khách trang web bán hàng hoàn hảo nhất.

Mọi yêu cầu về thiết kế web theo yêu cầu, mong muốn được hỗ trợ chi phí, quý khách đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ngay bạn được tặng ngay tên miền thương hiệu, hosting bạn được một website phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế website bán hàng xin liên hệ: Hotline

Thiết kế web