Thiết kế website công ty giúp tạo dựng thương hiệu

Thiết kế web công ty giúp tạo dựng thương hiệu

Nhu cầu sử dụng khách hàng mua sắm, sử dụng dịch vụ hiện nay tăng dần trong những năm gần đây do vậy mà nhều công ty, doanh nghiệp đang phát triển kênh bán hàng, dịch vụ online. Đó là lý do, ngành thiết kế web công ty đang trở thành ngành hót đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp, web công ty nơi trưng bày sản phẩm, giới thiệu dịch vụ khách hàng tìm đến. Người viết web công ty tự trang bị cho mình những tính năng thẩm mỹ cao, tư duy và sáng tạo tạo ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu truy cập vào website công ty. Nắm bắt được nhu cầu thẩm mỹ đó chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế web công ty chuẩn seo, thẩm mỹ nhất.

Group là nhóm thiết kế web công ty chuyên nghiệp hàng đầu làm việc tại Hồ Chí Minh với đội ngũ kinh nghiệm tốt 4 năm trong lĩnh vựt SEO Google và ngành tư vấn, thiết kế web công ty. Website công ty luôn được chúng tôi tích hợp mạnh mẽ công cụ dễ dàng tối ưu SEO Google : title, mô tả, h1, h1, Robots.txt, AMP,…Đó thực sự yếu tố cho bạn lên TOP Google trong thời gian ngắn và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho công ty của bạn.

Thiết kế website – Group chúng tôi làm được gì?

Website công ty chính là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Nó cũng là lời chào đón đầu tiên, là kênh giao tiếp đầu tiên mà bạn dành cho khách hàng. Công nghệ truyền thông phát triển, hầu hết mọi khách hàng của bạn đều sử dụng Internet. Trong khi bạn lại có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Khách hàng thì chưa có cơ hội trải nghiệm sản phẩm của bạn… Không gì khác hơn, chính là website. Khách hàng có biết bạn là ai? Có phân biệt được bạn với các doanh nghiệp khác hay không? Có ấn tượng và nhận thấy thương hiệu của bạn không? Đó chính là nhờ vào thiết kế website doanh nghiệp.
Thiết kế website doanh nghiệp là điều đầu tiên, buộc phải có nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài.
Chắc chắn bạn muốn website của phải thể hiện được giá trị, hình ảnh và phong cách riêng. Bên cạnh đó, Giao diện cần phải mới, hợp xu hướng, ngành nghề. Các mục cần được bố trí một cách khoa học, tiện lợi. Xu hướng hiện nay là đơn giản, hài hòa nhưng vẫn đầy đủ thông tin, chức năng và tất cả được bố trí một cách tiện lợi nhất cho khách hàng ghé thăm doanh nghiệp.
Cụ thể luôn bám sát 3 tiêu chí thiết kế website doanh nghiệp chất lượng như sau:

1. Giao diện chuyên nghiệp

Tước tiên một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

2. Website tải nhanh, tối ưu SEO

Một thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Và điều không thể thiếu chính là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công,phá hoại.

3. Trang quản trị (admin) dễ sử dụng

Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website công ty bán hàng, website thương mại thì người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất.
Còn với các website giới thiệu công ty thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

web-doanh-nghiep

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, Nhóm đã hình thành và phát triển mạnh mẽ dịch vụ thiết kế website trong đó thiết kế website công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, nhóm đã góp phần xây dựng nên thương hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp thông qua quá trình thiết kế những website chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo, thân thiện với người sử dụng.

Đội ngũ thiết kế website doanh nghiệp sẽ mang tới cho bạn một website với những chức năng:

1. Module giới thiệu công ty:

Hiển thị các bài viết giới thiệu chung về bản thân công ty (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được, phương châm hoạt động,…)

2. Module Dịch vụ, Sản Phẩm:

– Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu. Ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản…
– Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog.

3. Module Bài viết:

Module cho phép chia nhỏ thành 02 cấp với nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin thị trường, tin tuyển dụng, tin tức công nghệ, thông tin khác…

4. Module Slideshow:

Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin nổi bật theo dạng slide nhằm tạo sự ấn tượng cho những thông tin quan trọng.

5. Module Quảng Cáo Trực Tuyến:

Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

6. Module Tiện ích tìm kiếm:

Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao.
– Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả.
– Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn…Ví dụ: tìm có dấu và không dấu…

7. Module bộ đếm, thống kê website:

Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến…theo ngày, theo giờ.

8. Module Liên hệ:

Module giúp khách hàng nhập thông tin liên hệ với doanh nghiệp, được lưu vào quản trị và email tới người quản lý.

9. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn:

Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

10. Hệ quản trị WordPress:

Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng.

Group thiết kế web công ty chúng thôi là nhóm thiết kế web hàng đầu với kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực thiết kế website công ty. Đặc biệt khi hợp tác chúng tôi bạn được chuyên gia 4 năm kinh nghiệm làm SEO Google tư vấn giải pháp seo top nhanh chóng.

Mọi yêu cầu về thiết kế web theo yêu cầu, mong muốn được hỗ trợ chi phí, quý khách đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ngay bạn được tặng ngay tên miền thương hiệu, hosting bạn được một website phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất.

Khó có một đơn vị thiết kế web công ty nào có khả năng và hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích cho website. Chúng tôi không chỉ giúp bạn thiết kế một website chuyên nghiệp, hoạt động có hiệu quả mà còn trợ giúp doanh nghiệp bạn trong tiến trình quảng bá website cho doanh nghiệp bạn. Hãy đến nhóm chúng tôi sẽ mang lại điều tốt nhất tới cho doanh nghiệp của bạn!

Thiết kế web