Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp trọn gói hosting và tên miền trọn đời

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tặng hosting và tên miền 

Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu mở trang web cho đối tượng khách hàng là những khách sạn nhỏ và lớn. Chúng tôi thiết kế web khách sạn theo nhu cầu khách hàng, bào gồm chi phí hosting và tên miễn cho khách hàng năm đầu tiên, năm thứ 2 khách hàng phải đóng phí duy trì hàng năm cho hosting và tên miền.

Thiết kế web khách sạn chuẩn seo chuyên nghiệp hàng đầu làm việc tại Hồ Chí Minh với đội ngũ kinh nghiệm tốt 4 năm trong lĩnh vựt SEO Google và ngành tư vấn, thiết kế web. Website khách sạn luôn được chúng tôi tích hợp mạnh mẽ công cụ dễ dàng tối ưu SEO Google : title, mô tả, h1, h1, Robots.txt, AMP,…Đó thực sự yếu tố cho bạn lên TOP Google trong thời gian ngắn và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Các yếu tố dễ dàng tìm kiếm dịch vụ, liên hệ, hỗ trợ khách hàng.

Thiết kế website khách sạn – Group chúng tôi làm được gì?

Bạn bỏ bao nhiêu chi phí thiết kế website khách sạn ?

Hiện nay chúng tôi nhận thiết kế web cho khách sạn theo từng yêu cầu khách : do tính chất nhu cầu chuyên nghiệp khách sạn do đó chi phí sẽ theo từng chức năng khách hàng yêu cầu cho trang web.

THIET-KE-WEB-KHACH-SAN

Quy trình triển khai thiết kế web khách sạn cho khách hàng:

– Trưởng nhóm thiết kế website chúng tôi sẽ trực tiếp gặp trao đổi cụ thể với đại diện từ khách sạn. Nắm bắt những yêu cầu về chức năng, màu sắc.
– Báo giá thiết kế trọn gói.
– Khách hàng đóng chi phí giai đoạn 1 : xem như chi phí đăng kí mua hosting, tên miền cho khách hàng.
– Tiến hành giai đoạn thiết kế website.
– Nghiệm thu, bàn giao.
– Thanh toán chi phí còn lại cho bên thiết kế.
Chúng tôi luôn hỗ trợ chính sách tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn khi khách hàng vẫn còn sử dụng dịch vụ hosting tại dichvuseotoponline.

Mọi yêu cầu về thiết kế web theo yêu cầu, mong muốn được hỗ trợ chi phí, quý khách đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ngay bạn được tặng ngay tên miền thương hiệu, hosting bạn được một website phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế web khách sạn xin liên hệ:

Thiết kế web