Thiết kế Website miễn phí – Với kho theme trên 200 mẫu

Cung cấp dịch vụ thiết kế website miễn phí, blog miễn phí.

Chúng tôi có hàng trăm mẫu website theo từng chủ đề HOT nhất*. Ai sẽ được dùng dịch vụ thiết kế website miễn phí.

Đối tượng mà chúng tôi luôn mong muốn phục vụ, không ai hết là tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức muốn sở hữu website riêng và chuyên nghiệp nhằm nhiều mục đích khác nhau như cần website cá nhân, thông tin hay muốn hoạt động về lĩnh vực thương mại điện tử đang rất phát triển và tiềm năng như hiện nay.

thiet-ke-website-mien-phi

thiet-ke-website-mien-phi

Để sở hữu được một trang web chuyên nghiệp có khả năng cập nhập và thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm cùng với sự phát triển lâu dài của website  thì phải bỏ ra số tiền không ít ( từ 5 triệu – 10 triệu).
Do kinh tế khó khăn cùng với sự suy thoái của nền kinh tế Việt Nam thì bỏ ra từng đó tiền thì là một vấn đề không nhỏ đối với các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đang đối phó với khủng hoảng, với những lý do đó mà công ty SEOSYSTEM đã quyêt định thành lập trang web SEOSYSTEM.VN để hỗ trợ vấn đề kinh phí đối với tất cả các đối tượng đang đã và sẽ tiếp cận internet hiện nay, khi có nhu cầu hãy sử dụng dịch vụ thiet ke web mien phi.

Và chúng tôi thật vui khi được phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi ngày và mong muốn rằng một ai đó muốn tham gia môi trường thương mại điện tử như hiện nay đều biết đến chúng tôi thông qua chương trình này với sự giới thiệu của chính bạn, biết đâu một ai đó sẽ giới thiệu cho bạn một chương trình mà bạn mong muốn.

Một lần nữa chúng tôi xin nói rằng, tất cả mọi người đều có thể sử dụng thiết kế website miễn phí từ SEOSYSTEM của chúng tôi, Nếu quý khách muốn thiết kế hãy xem chi tiết về thiết kế web miễn phí với thiết kế website miễn phí và liên hệ hoặc gửi email qua địa chỉ contact@SEOSYSTEM.vn tới chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói thiết kế website khác, các bạn quan tâm có thể xem bảng giá của chúng tôi.

Lời Kết: Nhiều người đặt câu hỏi “Thiết kế web miễn phí SEOSYSTEM được gì” và qua nhiều lần trả lời khách hàng những câu hỏi đầy nghi ngờ như vậy, thì xin mời các bạn đọc chi tiết bài viêt đó để các bạn có thể hiểu phương châm hoạt động cũng như tầm nhìn để phát triển công ty SEOSYSTEM lớn mạnh.

Website miễn phí nhưng giá trị như bản thiết kế có phí.

 

Phiên bản website thân thiện dành cho di động

Website hướng di động ngày nay là một lựa chọn quan trọng. Google đánh giá việc tối ưu cho giao diện di động là một thông số quan trọng hàng đầu khi sắp xếp các kết quả tìm kiếm. Bộ mẫu website của chúng tôi đã tích hợp sẵn phiên bản thân thiện với thiết bị di động.

Siêu đơn giản & cực kỳ nhanh

Click có thể lên được giao diện mẫu nhanh chóng. Thậm chí bạn có thể kéo & thả là tất cả những gì bạn cần biết! Bạn không cần biết code, thiết kế hay học bất kỳ ngôn ngữ lập trình, thiết kế web nào. Mọi thứ bạn cần là chọn một mẫu website miễn phí thật đẹp, thêm nội dung và xuất bản website của bạn!

Hơn 200+ mẫu website có sẵn để bạn lựa chọn.

Trên 200+ mẫu website miễn phí tuyệt đẹp được thiết kế sẵn bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp dành riêng cho bạn. Mỗi mẫu website miễn phí đều được xây dựng bằng tay, tối ưu cho SEO và liên kết website. Công việc của bạn chỉ đơn giản là chọn mẫu

SEO thân thiện

Sử dụng công cụ website builder của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn website của bạn sẽ nằm trong danh sách tìm kiếm của Google, Yahoo, Bing và các máy tìm kiếm khác. Bạn có thể dễ dàng cài đặt các thẻ meta tập trung cho SEO như tiêu đề, chú thích, từ khóa và hơn thế nữa.

Nhiều lựa chọn, bớt lo âu!

Chỉ với 1 cú click, website của bạn sẽ trở thành đối tác của Google Adsense & bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền từ Google. Thêm vài click nữa và bạn sẽ đưa website của bạn vào hệ thống của Google Analytics để giám sát & phân tích khách truy cập tới website của bạn. Các video Youtube, các file âm nhạc MP3, bản đồ Google hoặc phòng trưng bày hình ảnh - xây dựng tất cả chỉ bằng cách kéo & thả.

Hãy là người của cộng động!

Hãy khuyến khích khách truy cập website của bạn like & chia sẻ thông tin về bạn, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua các công cụ truyền thông như Facebook, Google+ hoặc Twitter. Rất nhiều mẫu website của chúng tôi đã thêm sẵn các nút mạng xã hội vào website của bạn. Tất cả đều đều trở lên đơn giản với thao tác 1 chạm chia sẻ nhanh chóng.

Xem qua một vài dự án đã được thực hiện. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Xây dựng website của bạn nhanh và miễn phí! Bạn đang cân nhắc về việc kinh doanh trực tuyến? Đừng để các đối thủ lấy mất khách hàng của bạn. Mở rộng và thách thức các đối thủ tronng khu vực, thậm chí là thị trường thế giới với website mới của bạn chỉ với vài phút xây dựng!