Tuyển thành viên cho hệ thống PBN PREMIUM SYSTEM

Thành viên vip là dịch vụ mà chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện nhằm mục đích phục vụ cho các bạn làm SEO có hệ thống tài nguyên chất lượng, ổn định, tiết kiệm chi phí. Backlink trên hệ thống PBN của chúng tôi luôn là backlink chất lượng và có tác dụng tốt so với công việc Seo website. Bởi vì chúng tôi đang nỗ lực cố gắng xây dựng hệ thống website có nội dung chất lượng, quản lý chặt chẽ, chăm sóc như 1 website chính.

thanh-vien-vip-seo-system-pbn-premedium

thanh-vien-vip-seo-system-pbn-premedium

Hãy tập trung xây dựng backlink chất lượng luôn là lời khuyên từ Google.

Đối với các bạn đang làm seo hãy tập trung xây dựng backlink trên hệ thống website chất lượng của chúng tôi sẽ có kết quả tốt hơn việc các bạn mất công sức và tiền bạc xây dựng backlink trên các website tổng hợp hoặc những website không liên quan, chỉ số thấp, ít traffic, không tự nhiên.

Hệ thống website của chúng tôi được xây dựng với nội dung hoàn toàn mới và chất lượng, giao diện thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng, Chính vì vậy việc xây dựng backlink trên hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những backlink cực kỳ chất lượng và có độ ảnh hưởng lớn đến thứ hạng từ khóa của bạn.\

Hiện tại, chúng tôi đang xây dựng 15 site vệ tinhvới chỉ số cao DA>30, TF > 15, CF > 30 không bán textlink, không bán tài khoản vip nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng website và backlink.

Dự án này sẽ dành cho 20 bạn đóng góp kinh phí xây dựng và khai thác với chi phí 5tr/năm. Các bạn tham gia đóng góp kinh phí giúp chúng tôi có nguồn kinh phí để xây dựng và phát triển hệ thống cho anh em dùng có chất lượng. Đây sẽ là những dự án có một không hai tại Việt Nam. Quyền lợi và nghĩa vụ của các bạn như sau:

  • Mỗi bạn sẽ được viết tối đa 2 bài/site/ngày bảo đảm chuẩn seo theo từ khóa dài càng tốt.
  • Mỗi bài 2 link out về dự án của các bạn, 2 link nội bộ (1 link về trang chủ, 1 link về trang chuyên mục).
  • 1 tuần viết 2 bài gửi về cho chúng tôi để chúng tôi đăng lên hệ thống tầng dưới bao gồm forum, các hệ thống vip, blog 2.0 có link trỏ về trang bài viết của bạn trên PBN.( Nhằm mục đích tăng chất lượng cho backlink của bạn).
  • Sau khi viết bài xong phải share lên tất cả các MXH do các bạn quản lý, có hỗ trợ cung cấp cách thức triển khai, xây chuẩn Authority Site(Xây dựng mẫu thẩm quyền chuẩn).
  • Các bạn sẽ được tặng thêm 100 backlink trên 10 site PBN từ một hệ thống khác của chúng tôi.

Bằng việc sử dụng những website chất lượng các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để seo & tiết kiệm được nguồn kinh phí để xây dựng content trên những website kém chất lượng hơn.

thanh-vien-vip-seo-system

Một lần nữa xin nhắc lại hãy tập trung vào chất lượng backlink

Ngoài ra hãy tham khảo thêm các dịch vụ backlink của chúng tôi: Backlink tay chất lượng trên hệ thống site vệ tinh tin tức, bán textlink GOV, bán textlink trên các báo điện tử uy tín.

Tất cả các yêu cầu về xây dựng backlink chất lượng đều được đáp ứng tại SEOSYSTEM